fff

Liên hệ đặt phòng

TIỆC CƯỚI

TIỆC CƯỚI

TIỆC CƯỚI

TIỆC CƯỚI

TIỆC CƯỚI
TIỆC CƯỚI

TIỆC CƯỚI

Sảnh tiệc sang trọng 

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng, với kiến trúc trần cao kết hợp hệ thống ánh sáng đèn chùm. Khu vực lobby rộng rãi, thuận tiện cho việc bày trí và đón tiếp khách mời.

Trang trí hiện đại

Tokisaigon đồng hành cùng các công ty trang trí tiệc cưới hàng đầu Việt Nam, luôn cập nhật những xu hướng trang trí mới nhất hiện nay, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn kiểu cách trang trí dễ dàng hơn. Các bạn chỉ cần vẽ nên ước mơ và chúng tôi sẽ thực hiện điều đó!

Thực đơn phong phú

Phong cách ẩm thực tại trung tâm tổ chức tiệc cưới Tokisaigon luôn mang hương vị Việt - Châu Âu - Hoa - Nhật Bản với các món ăn vô cùng đặc sắc. Đặc biệt với đội ngũ đầu bếp hàng đầu đã từng có kinh nghiệm làm tại các nhà hàng 5 sao. Chắc chắn Tokisaigon sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.

Phục Vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên phục vụ đều được huấn luyện bài bản, cặn kẽ, chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của từng vị khách mời sẽ làm nên sự thành công của một bữa tiệc. Mỗi tiệc cưới đều có sự giám sát của quản lý sảnh nhằm đảm bảo các cặp đôi sẽ có những giây phút trọn vẹn nhất trong ngày trọng đại.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Chúng tôi thấu hiểu rằng các cặp đôi trẻ phải chi tiêu cho các vấn đề phát sinh xoay quanh để làm nên buổi tiệc cưới, chính vì thế tổ chức tiệc cưới Tokisaigon luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi rất thiết thực giúp các cặp đôi có được đám cưới hài lòng, tuyệt vời với chi phí hợp lý nhất.

 

Mục khác