Liên hệ đặt phòng

SPA

SPA

SPA

SPA

SPA
SPA

SPA

Tại Toki Saigon Spa, đội ngũ nhân viên và nhân viên massage được đào tạo bài bản và hướng đến khách hàng. Chúng tôi cung cấp nhiều loại mát-xa và trị liệu spa cho cả nam và nữ, từ trị liệu, massage Thái truyền thống, massage đá nóng, massage thư giãn thảo dược Việt Nam, chăm sóc da mặt / cơ thể và các dịch vụ làm đẹp khác.

Chúng tôi chỉ sử dụng mỹ phẩm cao cấp từ nước ngoài nhập khẩu, dầu massage thơm, thành phần tự nhiên (seaame, dừa, mật ong, ...) để điều trị an toàn và hiệu quả.

Sau những năm hoạt động, Toki Saigon Spa đã được người Việt, người nước ngoài và khách du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh  đánh giá cao khuyên dùng trãi nghiệm tại Hồ Chí Minh city.

Mục khác

Xe Đưa Đón
Để lắng nghe và đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng, Tokisaigon có đội ngủ tài xế cùng với các phương tiện phong phú gồm 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, linh động cho khách hàng có yêu cầu đi lại trong TPHCM. Đưa và đón khách luôn luôn đúng giờ cùng với kỹ năng lái xe an toàn của các tài xế, quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.